เผลอเอามือไปโดนควยของผัวเพื่อนเขาเลยจับเย็ดรูหีรัวๆ

ดีค่ะเราเจนเรื่องที่เราจะมาแชร์ให้เพื่อนๆได้รับทราบในรอบนี้เราเพิ่งเจอมาไม่นานเองค่ะและเรื่องของเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าที่ตอนนั้นบ้านเพื่อนเรามันได้จัดงานปีใหม่ค่ะซึ่งวันนั้นเพื่อนคนอื่นๆก็ไปหลายคนเลยทีเดียวรวมถึงผัวของเพื่อนเราที่ชื่อพี่ทอมก็ด้วยค่ะและในวันนั้นเองพอเราไปถึงนั้นเพื่อนที่มันเป็นเจ้าของบ้านก็ได้เรียกเราไปนั่งในวงเหล้าทันทีแล้วต่อจากนั้นเราก็ได้กินเหล้ากับพวกเพื่อนๆไปเรื่อย ๆค่ะจนคราวนี้พอทุกคนเริ่มเมาแล้วนั้นประมาณเที่ยงคืนเพื่อนๆคนอื่นก็ได้ขอตัวกลับบ้านค่ะทำให้ตอนนั้นเหลือเพียงแค่เพื่อนที่เป็นเจ้าของบ้านกับผัวของเพื่อนเท่านั้นแต่ทว่าเราทั้งสามคนก็ยังคงนั่งกินเหล้ากันต่อไปค่ะจนเมื่อเวลามันใกล้จะถึงตีสองแล้วนั้นเพื่อนเรามันก็เริ่มเมาหนักมากมันเลยขอเข้าไปนอนก่อนนั่นเลยทำให้เรานั่งกับผัวเพื่อนอยู่แค่สองคนแต่ถึงอย่างนั้นเราก็คงยังกินเหล้ากับเขาต่อไปค่ะจนกระทั่งคราวนี้เมื่อทั้งเราและผัวเพื่อนไม่ค่อยมีสติแล้วนั้นมันก็ทำให้ความเสียวซ่านระหว่างเรากับเขาเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วเลยค่ะเมื่อมือเราไปโดนควยของเขาแล้วจากนั้นควยทั้งแท่งของเขามันก็ได้ดีดขึ้นมาทันทีซึ่งแน่ละว่าในตอนนั้นมันก็ทำให้ผัวเพื่อนอยากจะเย็ดเราอย่างมากถัดจากนั้นเขาก็เลยค่อยๆยื่นหน้ามาใกล้กับเรามากขึ้นราวกับในคลิปโป๊RO89ค่ะก่อนที่เขาจะเริ่มจูบเราอย่างช้าๆแล้วทันใดนั้นเรากับเขาก็ได้จูบปากกันอย่างเมามันเลยค่ะจนคราวนี้พอเวลามันผ่านไปได้สักครู่นึงแล้วนั้นความเร่าร้อนและความเสียวซ่านของเรากับเขาก็ได้มีมากขึ้นเรื่อย ๆค่ะทีนี้เขาก็เลยอุ้มเราเข้าไปในห้องน้ำของบ้านเพื่อนทันทีแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้จับเราแก้ผ้าจนหมดและวินาทีนั้นเองพอเขาได้เห็นทั้งหีและนมเราแล้วนั้นผัวเพื่อนก็ได้เข้ามาดูดเลียหัวนมเราอย่างรุนแรงทันทีโดยที่ในขณะนั้นเขาก็ได้เอามือขยี้เม็ดแตดเราดั่งในคลิปโป๊RO89ไปด้วยพร้อมๆกันนั่นจึงทำให้เราเงี่ยนหีอย่างมากค่ะคราวนี้เราก็เลยเอามือไปงัดควยเข้าขึ้นมาชักบ้างก่อนที่จะรูดมันขึ้นลงอย่างถี่รัวจนทีนี้พอควยเขามันแข็งมากๆแล้วนั้นเราก็ได้ก้มลงไปอมควยให้เขาแบบในคลิปโป๊RO89อยู่แป๊บนึงค่ะแล้วจากนั้นเมื่อเขาเงี่ยนควยจนทนไม่ไหวแล้วเขาก็ได้จับเรายืนขึ้นพร้อมกับผลักตัวเราเข้าไปชิดกับกำแพงค่ะแล้วถัดจากนั้นเขาก็ได้จับควยแทงเข้ามาจากด้านหลังทันทีซึ่งนาทีนั้นเองพอเขาเริ่มรัวควยเย็ดรูหีเราแล้วนั้นมันก็ทำให้เราร้องเสียวออกมาราวกับในคลิปโป๊RO89เลยจนกระทั่งเมื่อเวลาผ่านไปเกือบสิบนาทีนั้นเขาก็ได้เย็ดเราแรงมากขึ้นค่ะทีนี้พอควยเขาเริ่มกระตุกแล้วน้ำเงี่ยนเหมือนในคลิปโป๊RO89ของเขาก็แตกใส่หีเราทันที

หากไม่อยากติดโรคเมื่อร่วมรักเสร็จคุณควรทำแบบนี้

แน่ละว่าเมื่อคุณร่วมรักและดูหนังโป๊นักเรียนไทยกันเสร็จแล้วคุณก็คงอยากจะพักทันทีใช่ไหมล่ะแต่เราบอกเลยว่านั่นไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องอย่างมากเพราะการทำเช่นนั้นมันไม่เพียงแต่จะทำให้เชื้อโรคเข้าไปในร่างกายคุณได้ง่ายๆนะแต่มันยังทำให้คุณมีปัญหาในด้านสุขภาพอย่างอื่นอีกด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่มันจะทำให้คุณมีโรคติดต่อได้ง่ายๆนั้นพวกเรามาดูสิ่งที่คุณควรทำหลังร่วมรักเสร็จกันดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราแนะนำว่าให้คุณมาเบิ่งบทความในครั้งนี้ให้ไวเลยจะดีกว่านะแล้วรับรองว่านี่จะต้องช่วยให้พวกคุณป้องกันโรคติดต่อได้อย่างแน่นอน 1.ร่วมรักเสร็จก็ควรฉี่ ในช่วงที่พวกคุณร่วมรักกันดั่งในหนังโป๊นักเรียนไทยนั้นมันก็อาจจะทำให้เชื้อโรคต่างๆเข้าไปในท่อฉี่ได้ซึ่งแน่นอนว่านั่นจะทำให้คุณเสี่ยงต่อการติดเชื้ออย่างมากเลยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีถ้าหากคุณไม่อยากให้โรคทางเพศสัมพันธ์มันเกิดขึ้นกับคุณแบบไม่คาดคิดนั้นเราแนะนำว่าหลังจากที่คุณร่วมรักเสร็จให้คุณเข้าห้องน้ำไปฉี่สักหน่อยจะดีกว่านะซึ่งเพียงเท่านี้มันก็ช่วยลดโอกาสในการติดเชื้อโรคได้แล้วล่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบอีกด้วยนะ 2.ล้างปากสักหน่อย แน่ละว่าเมื่อคุณร่วมรักกับคู่ของคุณแล้วคุณคงใช้ปากกับน้อง ๆของเขาอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะแต่คุณรู้ไหมว่านั่นมันก็อาจจะทำให้แบคทีเรียเข้ามาอยู่ในช่องปากของคุณง่ายๆก็ได้และถ้าคุณปล่อยไปแบบนั้นบอกเลยว่าไม่นานมันจะทำให้โรคร้ายๆตามมาหาคุณอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเมื่อออรัลเซ็กส์แบบในหนังโป๊นักเรียนไทยเสร็จคุณควรล้างปากให้มันสะอาดเรียบร้อยจะดีกว่านะซึ่งเพียงเท่านี้มันก็ช่วยไม่ให้ปากคุณสกปรกและมีกลิ่นเหม็นออกมาแล้วล่ะและนี่ก็คืออีกเรื่องนึงที่คุณควรทำหลังจากการมีเพศสัมพันธ์เช่นเดียวกัน 3.ชำระล้างน้อง ๆ ไม่ว่าคุณจะตัวสะอาดแค่ไหนแต่ถ้าคุณมีการร่วมรักดั่งในหนังโป๊นักเรียนไทยนั้นคุณก็ควรล้างตัวอยู่ดีนั่นแหละเพราะหากคุณไม่ล้างนี่มันอาจจะทำให้เชื้อโรคต่างๆมาติดอยู่ที่น้อง ๆของคุณก็ได้นะและถ้าเป็นอย่างนั้นแล้วมันก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหลังร่วมรักแบบในหนังโป๊นักเรียนไทยเสร็จแนะนำว่าให้คุณรีบชำระล้างน้องชายเพื่อล้างสิ่งสกปรกออกจะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ทำให้น้อง ๆของคุณกลับมาสะอาดอีกครั้งและไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคแล้วล่ะแถมที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันยังช่วยลดโอกาสในการเกิดกลิ่นเหม็นของน้องชายอีกด้วยนะ

อยากเก่งแบบก้าวกระโดด ต้องฝึกลีลาเซ็กส์อย่างไร

เรื่องความสุขทางเพศมันเป็นอะไรที่อธิบายกันได้ และไม่ว่าใครก็ต้องการที่จะพบเจอกับความสุขแบบนี้ ใครที่ชอบความเสียว ชอบดูคลิบหลุดที่พระเอกคลิบหลุดซอยเข้าออกอย่างรวดเร็ว คงไม่มีใครอยากมีลีลาช้าเป็นเต่า หลายๆคนต้องการความว่องไวในการขยับสะโพกและเอว ต้องทำยังไง จะเป็นเหมือนพระเอกคลิบหลุดที่ซอยได้เร็วแรงได้ไหม วันนี้เรามีเคล็ดลับการบริหารเอว เพื่อเพิ่มลีลาและความเร็วในขณะมีเซ็กส์มาแบ่งปันเป็นความรู้ให้กับท่านชายทั้งหลายกัน ตื่นนอนตอนเช้า อากาศกำลังดี ควรเริ่มต้นด้วยการบริหารต้นขา เพราะเอวจะรัวได้ ต้องใช้ต้นขาเป็นตัวฐานสำคัญ เริ่มจากการนั่งที่เตียง โดยให้เท้าสัมผัสพื้น จากนั้นลุกขึ้น แล้วนั่งลง ทำแบบนี้ประมาณContinue readingอยากเก่งแบบก้าวกระโดด ต้องฝึกลีลาเซ็กส์อย่างไร

ถึงกินแต่เนื้อสัตว์ ก็รับประโยชน์ได้แบบเต็มๆ

การใส่ใจสุขภาพไม่ได้หมายถึงการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว แต่ยังหมายถึงการดูแลในเรื่องอาหารการกินและการส่งเสริมร่างกายให้มีสุขภาพดี สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือเรื่องของการรับประทานเนื้อสัตว์ ถ้าเปรียบเทียบกันตามหลักโภชนาการเนื้อสัตว์ถือเป็นอาหารที่จำเป็นอย่างมากในการดำรงชีวิต เพราะร่างกายต้องนำโปรตีนมาใช้ ซึ่งโปรตีนเหล่านี้อาจจะพบได้ไม่มากจากพืช การกินเนื้อสัตว์จึงเป็นการเสริมโปรตีนให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี คุณจะรู้สึกได้เลยว่าร่างกายของคุณมีกำลัง บางคนสามารถดูคลิปโป๊หีได้เป็นเวลานานเพราะร่างกายได้รับโปรตีนเพียงพอที่จะนำมาใช้เป็นพลังงานในการดูคลิปโป๊หี วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าเนื้อสัตว์แบบไหนที่ควรกินบ่อยๆ เนื้อไก่ ในบรรดาเนื้อสัตว์ทั้งหมดเนื้อไก่นับเป็นอาหารที่มีประโยชน์และให้โปรตีนในปริมาณสูงโดยเฉพาะเนื้อส่วนอก จุดเด่นของเนื้อไก่คือกล้ามเนื้อของไก่จะไม่ได้มีความแข็งแรงมากเคี้ยวง่ายและนำมาปรุงอาหารง่ายๆ แต่การรับประทานไก่ควรรับประทานให้หลากหลายอย่างเช่นเนื้อติดหนังเนื้อส่วนสะโพก ผสมกับการกินอกไก่ จะทำให้คุณได้ประโยชน์จากไขมันดีและได้โปรตีนจากเนื้อสัตว์เต็มเต็มๆ เนื้อปลา ถึงแม้เนื้อปลาจะมีปริมาณโปรตีนที่อยู่ในระดับปานกลาง แต่เนื้อปลามีโอเมก้า 3Continue readingถึงกินแต่เนื้อสัตว์ ก็รับประโยชน์ได้แบบเต็มๆ