ชู้คนใหม่ได้มาจากฟิตเนส

มะปรางมาออกกำลังกายที่ยิมแห่งนี้ด้วยความต้องการเดียว นั่นคือการมีผัว การหาผัวคือส่วนที่สำคัญที่สุดของเธอในครั้งนี้ ซึ่งเพราะว่าเพื่อนๆ มักจะบอกว่าคนอย่างเธอ หากอกหักบ่อยๆ ก็ไม่จำเป็นต้องมีหรอก ผัวเป็นตัวตน ควรใช้ร่างกายและความสวยให้เป็นประโยชน์ เพราะอย่างนั้น เธอจึงชอบเริงร่าในสวาทอย่างเต็มที่เหมือนหนังโป๊จีน โดยไม่ได้ต้องการใครเป็นตัวเป็นตน
ปืนเป็นเด็กหนุ่มอายุไล่เลี่ยกับเธอ เขาเป็นคนที่รูปร่างดี และโดดเด่นเรื่องการคาดิโอ เพราะว่าเขานั้นเป็นนักวิ่งมาก่อน วิ่งในระดับฟูลมาราธอนกันเลยทีเดียว ความอึดความถึกทนคงจะมีไม่น้อยเช่นเดียวกัน เธอพยายามเต็มที่ที่จะอ่อยเขาให้มาสนใจเธอ และความที่เป็นผู้ชาย มีผู้หญิงมาทำตัวยั่วยวนใส่ขนาดนี้ มีหรือที่จะไม่สนใจ น้ำหยดลงหินทุกวัน
จนกระทั่งวันนี้ หินอย่างปืนก็ตอบรับมะปรางแล้วนั่นเอง
ห้องน้ำของยิมในเวลาสามทุ่มตรงไม่มีใครอยู่แล้ว นี่คือเวลาที่ยิมนั้นปิดตัวลง มีเพียงมะปรางและปืนที่อยู่ในยิมนี้ด้วยกันเพียงลำพัง ความเงี่ยนก่อตัวขึ้นมาในความเงียบอย่างสุขสม ทั้งสองคนโอบกอดกันในห้องน้ำเล็กๆ นั้นที่จะเริ่มจูบกันอย่างดูดดื่มอย่างกับหนังโป๊จีน เป็นรสจูบที่แสนเร่าร้อน มันสุดยอดเสียจนร่างกายของมะปรางนั้นแทบจะอ่อนระทวยเลยทีเดียว
ลำควยใหญ่ยาวดีดตัวเด้งออกมาประจันหน้าของมะปราง หญิงสาวที่มองอยู่ถึงกับตาโต เพราะว่าเธอนั้นเพิ่งเคยได้เห็นควยใหญ่ขนาดนี้ครั้งแรก มันใหญ่ราวกับควยดาราหนังโป๊จีน
แววตาของเขาเต็มไปด้วยความหิวกระหาย ค่อยๆ ลากมือลูบไล้ไปตามแนวของเนินหีใหญ่ของเธอเพียงครู่เดียว ก็เร่งความแรงน้ำจากฝักบัวแล้วจับควยยัดเข้ารูหีของเธอทันที เสียงกระแทกเย็ดดังขึ้นในเวลานั้น ยิ่งมีสายน้ำแทรกเข้าระหว่างกลางอีกด้วย ยิ่งทำให้เสียงกระแทกมันดังขึ้นมาเรื่อยๆ พร้อมๆ กับความเสียวซ่านที่อัดเข้ามาอย่างเต็มที่ เสียงครางของปืนดังขึ้นมาสะท้อนก้องในบริเวณห้องน้ำตอนนี้ เขาคว้าเอวของเธอเอาไว้ แล้วรัวควยตอกกระแทกลำควยเข้าไปในรูหีของเธอครั้งแล้วครั้งเล่าแบบหนังโป๊จีน จนร่างกายของมะปรางนั้นแทบจะยืนไม่อยู่อีกต่อไปแล้ว
เมื่อเห็นว่าหญิงสาวเองก็ขวนจะไม่ไหว เขาจึงเร่งจังหวะอย่างเต็มที่ แล้วคำรามก้อง เพื่อปลดปล่อยความสุขสมผ่านทางกระแสน้ำควยที่พุ่งทะลักแตกในคารูหีของเธออย่างเต็มใจ ก่อนที่จะขยับควยเข้าออกย้ำ จากตรงนั้นอีกหลายต่อหลายครั้ง ก่อนที่ความเงี่ยนจะค่อยๆ เบาลงไปพร้อมกับสายน้ำจากฝักบัวที่หยุดลง