สาวข้างบ้านร่านไม่แพ้ใคร

เสียงดูดควยดังขึ้นในห้องเล็กๆ ในช่วงเวลาโพล้เพล้ ท้องฟ้าข้างนอกเป็นสีแดงส้มหม่น กำลังจะบอกลาช่วงเวลากลางวัน ความมืดเริ่มโปรยตัวลงมาอย่างแช่มช้า ทว่าความสุขที่เกิดขึ้นในตอนนี้กลับมากขึ้นเรื่อยๆ เสียงดังยิ่งกว่าคลิปโป้เสียอีก
อูย……เสียว เสียวควยมากเลยครับ ดูดให้แรงกว่านี้หน่อยสิ อยากดูดไม่ใช่เหรอ ? จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบบบ
หญิงสาวอายุ 20 ปี ละจากการอมควย มือกำท่อนเอ็นนั้นไว้แน่นแล้วเงยหน้าขึ้นมายิ้ม อยากสิจ๊ะ ไม่งั้นจะมาหาแบบนี้เหรอจ๊ะลุง หนูพึ่งจำท่านี้จากคลิปโป้มาเลยนะ เธอยิ้ม ก่อนที่จะใช้ปลายลิ้นตวัดวาดวนเลียที่หัวควยใหญ่กลมมนราวกับดอกเห็ดนั้น แล้วค่อยๆ ไล้ไปตามรอยหยักอย่างแช่มช้า สัมผัสจากเรียวลิ้นที่เคลื่อนผ่านเรียกเสียงครางอย่างสุขสมจากชายหนุ่มวัย 35 ปีได้อย่างต่อเนื่อง แม้ว่าเขาจะบอกตัวเองเสมอว่าตัวเองนั้นเริ่มแก่แล้ว แต่สำหรับเธอ อายุเท่านี้แหละ กำลังแซ่บเหมือนดาราคลิปโป้ไงล่ะ
เสียงครางของชายหนุ่มดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง ยิ่งนานเขาก็ยิ่งขยับสะโพกขึ้นลงเร็วขึ้น ราวกับว่าความเสียวซ่านจากการกระเด้าปากของเธอนั้นมันช่างแสนวิเศษเสียจริงๆ ในยามนี้ ช่วงเวลาแห่งความหรรษาดำเนินไปเรื่อยๆ หญิงสาวเองก็ไม่ยอมน้อยหน้า เล้าโลมเรือนกายของชายหนุ่มอย่างต่อเนื่อง ทั้งเลียควยจากโคนจรดปลายแบบในคลิปโป้ ไล้ปลายลิ้นมาที่ไข่ทั้งสองลูกแล้วดูดดุนสลับกันไปมา ชายหนุ่มนั่งเกร็งจนตัวแอ่น เพราะว่าความเสียวซ่านที่เพิ่มขึ้นมานั่นเอง
ก่อนที่เขาจะเริ่มทนไม่ไหวที่ปล่อยให้เธอนั้นได้มอบหมายความสุขให้เขา และกอบโกยความหรรษาไปแต่เพียงผู้เดียว เธอถูกผลักลงไปให้นอนหงายบนเตียงอย่างแผ่วเบา ก่อนที่เขาจะขึ้นคร่อมร่างของเธอแล้วจับแยกขาออก บัดนี้ควยของเขาแข็งเกร็งขึ้นมาอีกครั้งเมื่อได้เห็นหีสวยของสาววัยรุ่นเช่นนี้ แคมหีใหญ่อูมอวบเต่งตึงน่าลูบสัมผัส กลีบหีชมพูราวกับดอกไม้ยามเช้า เขาค่อยๆ วาดปลายนิ้วไปยังร่องสวาทของเธออย่างเบามือ จังหวะนี้เรียกเสียงครางอย่างต่อเนื่องไม่หยุดหย่อน
ในวินาทีที่ควยของเขาถลำเข้าใน เสียงครางของเธอดังเล็ดลอดออกมาอีกครั้งหนึ่ง พร้อมกับถูกรสจูบที่แสนเร่าร้อนนั้นดูดกลืนทันที ไม่มีอะไรจะหยุดเขาได้แล้วในเวลานี้ เมื่อโพรงสวาทที่แสนลื่นไหลนั้นกอดรัดลำควยของเขาอย่างแนบแน่น ยิ่งตอดควยมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งเร่งจังหวะในการเย็ดหีของเธอมากขึ้นไปเท่านั้น เสียงกระแทกรัวขึ้นไปเรื่อยๆ หญิงสาวถูกเปลี่ยนท่าทางไปเรื่อย อย่างเต็มใจ
เสียว เสียวหีเหลือเกิน ลุงขา เย็ดหนูแรงๆ เลยค่ะ ได้โปรด ซี้ดดดดด……….เธอเว้าวอน
แล้วมีหรือที่เขาจะปฏิเสธ เพราะยิ่งเขาเย็ดเธอแรงเท่าไหร่ ความสุขสมก็ยิ่งตกอยู่กับเขามากเท่านั้น ไม่มีทางเสียหรอกที่เขานั้นจะผ่อนแรง เมื่อจุดสุดยอดกำลังรออยู่