หยุดแกล้งทำสิ่งนี้บนเตียงซะไม่งั้นเซ็กส์ของคุณถึงจุดจบแน่

คุณน่าจะเคยได้ยินกันมาบ้างนะว่าสาวๆต้องรู้จักมีจริตบ้างแต่ทว่าการใช้จริตบางคราวมันก็ต้องมีการเสแสร้งแค่บางจุดเท่านั้นเพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกดีมากยิ่งขึ้นซึ่งเรื่องที่เราจะนำมาให้คุณดูในวันนี้บอกเลยว่านอกจากจะมันไม่ช่วยให้คู่นอนที่มาดูหนังโป๊เกย์กับคุณรู้สึกดีแล้วนั้นมันยังทำให้เขาไม่มีความสุขหรืออยากร่วมรักกับคุณในครั้งต่อไปอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเรามาดูกันดีกว่าเรื่องที่คุณไม่ควรฝืนหรือแกล้งทำกับอีกฝ่ายยามอยู่บนเตียงมันจะมีอะไรกันบ้างซึ่งถ้าคุณทำลงไปแล้วก็จงหยุดโดยด่วนเพราะมันส่งผลเสียต่อการร่วมรักของคุณมากเลยทีเดียว
1.แสร้งส่งเสียงเกินความจริง การที่คุณร้องสยิวแค่เล็กน้อยให้เขาแค่สยิวขึ้นมานั้นมันก็ดีอยู่หรอกแต่ทว่าเมื่อใดที่คุณมีการแสร้งส่งเสียงขึ้นมาโดยที่ความจริงแล้วคุณไม่ได้รู้สึกเสียวขนาดนั้นนี่ไม่ควรเกิดขึ้นอย่างยิ่งเพราะนอกจากมันจะทำให้หนุ่มๆดูออกว่าคุณแกล้งทำมันแล้วนั้นมันยังทำให้คุณไม่สนุกกับการร่วมรักอย่างเต็มที่เหมือนในหนังโป๊เกย์ด้วยเนื่องจากเสียงที่คุณแกล้งทำมันออกมานั้นพอมันนานมากขึ้นเรื่อย ๆก็จะรู้สึกเหนื่อยแล้วท้ายที่สุดคุณก็จะไม่อยากร่วมรักกับหนุ่มๆนั่นเองเพราะฉะนั้นแนะนำว่าส่งเสียงให้พอๆดีตามที่คุณรู้สึกดีกว่านะ
2.แสร้งว่าการร่วมรักมันเยี่ยมมาก นี่คืออีกเรื่องที่คุณไม่ควรแสร้งกับหนุ่มๆขณะดูหนังโป๊เกย์และร่วมรักกับหนุ่มๆอย่างมากเพราะถ้าหนุ่มๆมารู้ทีหลังว่าการร่วมรักในครั้งนั้นมันไม่ได้ดีอย่างที่คุณพูดเราเชื่อว่าเขาคงเสียความรู้สึกไม่น้อยหรืออาจจะทำให้เขาไม่อยากดูหนังโป๊เกย์กับคุณอีกต่อไปเลยก็ได้ซึ่งทางที่ดีถ้าการร่วมรักมันออกมาแย่จริงๆก็พูดกับเขาไปตามตรงเลยเพื่อครั้งหน้าเขาจะได้ปรับปรุงให้มันดีขึ้นนั่นเอง
3.แสร้งว่าเขามีไซส์น้อง ๆที่ใหญ่มาก ถ้าน้อง ๆเขามันไม่ใหญ่จริงๆนั้นคุณก็ไม่ต้องไปชมเกินจริงหรอกว่ามันใหญ่ขนาดไหนเพราะลึกๆแล้วหนุ่มๆเขาก็รู้ตัวเองดีว่าขนาดน้องชายเขาเป็นอย่างไรที่สำคัญการที่คุณพูดเช่นนั้นไปมันไม่ได้สร้างความสุขให้กับการร่วมรักและดูหนังโป๊เกย์ของคุณกับเขาเลยสักนิดและนอกจากนี้สิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญมากกว่านั่นคือลีลาในการร่วมรักเพราะมันจะช่วยปลุกอารมณ์ในการร่วมรักได้อย่างดีเพราะฉะนั้นแล้วคุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องไปแสร้งหรือแกล้งชมขนาดน้องชายของเขาหรอกเพียงแค่คุณสนุกไปกับเขาในการร่วมรักครั้งนั้นเราว่านี่ก็สามารถทำให้เขามีความสุขโดยไม่ต้องไปเอ่ยปากชมเขาแล้วล่ะ