สาเหตุที่ทำให้คุณเกิดอาการเซ็งเมื่อเซ็กส์ไม่ได้ดั่งใจ

ถ้าจะให้เอ่ยถึงสาเหตุของการจบความรักของพวกคุณมันก็คืออาการเซ็งกับเซ็กส์ของคุณเนี่ยแหละและอีกฝ่ายก็ได้แต่รอจนในที่สุดมันก็ได้กลายเป็นความรุนแรงที่ทำให้รักของพวกคุณต่อไม่ติดไงล่ะซึ่งเราไม่มีทางรู้เลยว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไรเพราะฉะนั้นก่อนที่วันแตกหักของพวกคุณจะมาถึงทางเราเลยอยากมาบอกถึงสาเหตุเบื้องต้นที่เป็นตัวการทำให้อาการเซ็งกับเซ็กส์ของอีกฝ่ายเกิดขึ้นกันเอาล่ะก่อนที่จะไม่ได้ดูหนังAVจีนด้วยกันอีกไปเราไปดูสาเหตุมันก่อนเลยดีกว่า
1.การมีเซ็กส์ที่มันขาดสีสัน เมื่อไหร่ที่การร่วมรักของคุณมันเรียบง่ายไปซะทุกครั้งโดยที่คุณกับคนรักก็ไม่เรียนรู้ท่าใหม่จากในหนังAVจีนเลยเซ็กส์มันก็ต้องขาดสีสันอย่างแน่นอนซึ่งบางครั้งมันก็เกิดเพียงเพราะว่าอีกฝ่ายเกิดอารมณ์ขึ้นมาเท่านั้นโดยที่อีกคนก็ไม่ได้รู้สึกสนุกด้วยจึงทำให้ทั้งคู่ไม่ได้มีส่วนร่วมในการร่วมรักในครั้งนี้มากนักราวกับว่าแค่สนองความต้องการของอีกฝ่ายแค่นั้นแถมยังไม่มีอะไรแปลกใหม่เอาซะเลยเพราะฉะนั้นเราบอกได้คำเดียวเลยนะว่าถ้าเกิดเรื่องบนเตียงของพวกคุณยังไม่มีสีสันแบบนี้วันหนึ่งพวกคุณคงต้องโบกมือลาพากันไปหาคนดูหนังAVจีนใหม่ๆชัวร์
2.เกิดการปฏิเสธบ่อยครั้ง การที่คุณคิดที่จะไม่ร่วมรักกับอีกฝ่ายบ่อยๆมันก็สามารถทำให้เขาท้อใจแล้วไม่ก็อยากดูหนังAVจีนกับคุณได้นะซึ่งไม่ว่าคุณจะติดงานหรือธุระมากน้อยแค่ไหนโดยที่ไม่ได้สนใจคนรักของคุณเลยแม้แต่นิดเดียวเขาก็อาจจะรู้สึกไม่พอใจได้จนในที่สุดมันก็ได้ทำให้ความรักของพวกคุณเริ่มลดลงแถมยังทำให้เขาคิดด้วยนะว่าคุณเป็นคนเห็นแก่ตัวเพราะตอนที่คุณเกิดอารมณ์ก็ช่วยเมื่อถึงคราวเขาบ้างแต่กลับไม่มีเสียงตอบรับกลับมาพอเป็นแบบนี้พูดได้คำเดียวเลยว่าอยู่กันได้ไม่นานแน่นอน
3.คิดที่จะจู่โจมเข้ามาอย่างเดียว ส่วนมากแล้วการที่จู่โจมเข้ามาเลยโดยไม่เล้าโลมเลยมักเกิดจากหนุ่มๆมากกว่าซึ่งถ้าหากหนุ่มๆเป็นอยู่แบบนี้บ่อยก็ต้องระวังตัวให้ดีแล้วล่ะเพราะคุณอาจจะโดนสาวๆเทไปดูหนังAVจีนกับคนอื่นก็ได้ถ้าคุณไม่คิดที่จะเล้าโลมเธอบ้างเลยเพราะฉะนั้นเพื่อไม่ให้มันต้องเกิดปัญหาตามมาภายหลังเราก็อยากให้คุณสละเวลาเล้าโลมให้เธอสักนิดแค่นี้เธอก็ไม่อยากไปดูหนังAVจีนกับคนอื่นแล้วแต่ต้องย้ำก่อนนะว่าการเล้าโลมนานเกินไปมันก็ไม่มีเช่นกันควรทำอะไรที่มันพอดีจะดีกว่านะเพียงเท่านี้สาวๆก็อยากร่วมเตียงกับคุณบ่อยๆแล้วล่ะและอีกอย่างที่สำคัญอย่าลืมพูดคุยเพื่อปรับความเข้าใจกันบ่อยๆพร้อมกับปรับเซ็กส์ให้มีความสุขด้วยนะความรักของคุณจะได้แนบแน่นยิ่งขึ้น