ท่าเด็ดมัดใจสาว

เรื่องนี้เป็นประโยชน์ต่อหนุ่มๆทุกคนในเรื่องลีลาว่าจะทำอย่างไรให้สาวๆติดใจ จนเสียวเสร็จไปพร้อมกับคุณ ประสบการณ์คนเราไม่เท่าแต่ตัวเราเองสามารถหาแนวทางได้จากพวกหนังอาร์ เป็นปกติอยู่แล้วที่ผู้ชายทุกคนจะดูหนังอาร์ เพื่อสำเร็จความใคร่ หรือเพื่อจะกระตุ้นอารมณ์ตนเองเวลาจะทำภารกิจ แต่เคยเก็บเกี่ยวถ่วงท่าของพระเอกหนังอาร์หรือเปล่า ว่าทำไม เวลาทำภารกิจกันนางเอกหนังอาร์ถึงได้เสียวขนาดนั้น เพราะการเล่นท่าเเละลีลาการมัดใจสาวๆของเขานั้นแหละถึงทำให้นางเอกหนังอาร์ครางออกมา หรือว่าเสียวจนตัวเกร็งไปหมด งั้นเรามาดูกันว่าท่าที่เราจะนำมาเสนอให้ศึกษากันท่าไหนบ้างที่ถูกใจคุณและนำไปใช้บนเตียงได้
ท่าแรก ขาพาดไหล่ ท่านี้ใครๆก็ต้องทำอย่างแน่นอน เพราะผู้ชายจะสามารถดันน้องชายเข้าไปได้ลึกขึ้น และผู้หญิงจะเสียวและจุกมากขึ้น ซึ่งมันทำให้มีความสุข และได้อารมณ์ร่วมกันมากขึ้นอีกด้วย หรือไม่เวลาคุณทำท่านี้อาจจะเสริมลูกเล่นเข้าไปคือ ค่อยๆเริ่มจังหวะจากช้าไปไว หรือจะค่อยๆดันเข้าออกให้ผู้หญิงเสียวเล่นๆก็ได้
ท่าที่สอง หมาหมอบ ท่านี้ง่าย และให้ความเสียวดีอีกด้วย ให้ผู้หญิงนอนคว่ำลง แล้วผู้ชายก็ดันน้องชายเข้าจากด้านหลัง จะเข้าได้ลึกและเสียวอีกด้วย ถ้าอยากจุกและเสียวมากขึ้น ให้โค้งตัวขึ้นคล้ายท่าหมา แต่ไม่ต้องโค้งมาก หรือไม่ก็ยกก้นขึ้น จุกด้วยเสียวด้วยขอแนะนำ
ท่าที่สาม นางพญา ท่านี้ผู้หญิงจะเป็นฝ่ายขึ้นคร่อม เเละเป็นคนเดินเกมส์อีกด้วย ท่านี้ผู้หญิงจะเสียวมากและเธอจะชอบให้คุณเพิ่มความเสียวให้เธอ ทั้งขย้ำนม เล่นกับรูปร่างของเธอ มันจะทำให้เธอเสียวที่สุด และเสร็จไวขึ้น ท่านี้สามารถทำได้หลายแบบ จากที่หันหน้าเข้าหาฝ่ายชาย ก็เปลี่ยนเป็นหันหลัง ทำให้คุณเห็นบั้นท้ายของเธอเพิ่มความเซ็กซี่ทำให้คุณเสียวตามเธอไปด้วย หรือจะชอบแปลกกว่านั้น ให้เธอนอนบนตัวคุณแต่เธอหงายหน้าขึ้นแล้วคุณก็เป็นคนคุมเกมส์เเทนโดนการจับตัวเธอขย่มตัวคุณ เชื่อเลยว่าทั้งสองคนฟินอย่างแน่นอน
ท่าที่สี่ รักบนโต๊ะ เปลี่ยนสถานที่กันหน่อยจากบนที่นอนเป็นบนโต๊ะแทน สุดเสียวเป็นที่นิยมของวัยรุ่นหลายคู่ โดนการให้ผู้หญิงอยู่บนโต๊ะ แล้วอ้าขาให้ผู้ชายอยู่ตรงกลางระหว่างขา เพื่อที่จะได้ดันน้องชายเข้ามาง่ายๆ แต่ผู้หญิงก็ต้องดันตัวเองให้มาตรงขอบโต๊ะหน่อยเพื่อให้ผู้ชาย ดันเข้าออกได้เร็วขึ้น
สนใจท่าไหนนำไปลองกันได้ เพื่อให้สาวๆติดใจเอวและลีลาของคุณ เชื่อเลยว่า จะเป็นคืนแห่งความสุขที่ไม่มีวันลืมแน่นอน