โดนรปภ ข่มขืน

วันนี้เภาจะมาเล่าถึงเรื่องที่เภาได้เจอมามันเป็นเรื่องที่น่าอายที่สุดสำหรับเข้าของกิจการแบบเภา เภาเป็นแม่หม้ายเนื่องจากสามีป่วยและจากไปด้วยโรคมะเร็ง มันเลยทำให้ทุกวันนี้เภาต้องต้องดูแลตัวเองเวลาที่เครียดกับงานมันจะยิ่งทำให้เภามีอารมณ์ทางเพศสูงมากขึ้น โดยปกติก็จะดูคลิปหลุดบ้าง หรือไม่การที่เภาได้ถ่ายคลิปหลุดตัวเองแล้วโพสลงกลุ่มลับมันก็เป็นสิ่งที่ทำให้เภาหายเครียดได้ วันนี้ก็เป็นอีกวันที่เภาต้องอยู่เคลียงานจนดึกแล้วก็นายน้อยที่เป็นรปภ คอยช่วยเหลือ เภาใช้ให้น้อยเขาไปซื้อข้าวมาให้แล้วน้อยก็ออกไปที่ประตูเหมือนเดิม ตอนนี้เภาไม่อยากกินข้าวแล้วงานมันทำให้เภาเครียดเภาเลยเปิดคลิปหลุดดูในที่ทำงานแต่ถ้าไม่เปิดเภาจะทำงานไม่ได้ และเภาก็จิบไวน์ไปพร้อมกับการคลิปหลุดแต่ยู่ดี ๆ นานน้อยก็เข้ามาในห้องโดนไม่เคาะประตูมันทำให้เภาหงุดหงิดมาก
แต่นายน้อยไม่ฟังอะไรเลยเขาเข้ามากอดมาไซร้คอเภา จนเภาผลักเขาออกเขาก็บอกว่าผมเห็นหมดแล้วว่าคุณดูคลิปหลุดอยู่ ผมรู้ว่าคุณเหงาตั้งแต่ผัวคุณตายไปผมช่วยคุณได้นะ เภากลัวมาก ๆ เลยพูดกับเขาดี ๆ ไปว่าเภาอยู่เดียวได้ให้นายน้อยออกไปก่อนแต่ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ นายน้อยรุกหนักกว่าเดิมมันดึงเสื้อเภาจนขนาดตอนนี้เภามีเพียงชั้นในตัวจิ๋วสองชิ้นที่ใส่อยู่ มันค่อยเข้ามาไซร้คอเภาด้วยหนวดที่มันมีทำให้เภาเผลอเคลิ้มไปกับสัมผัสนั้น มันเริ่มลงไปคลอเคลียที่หน้าอกของเภามันดูดเม้นหัวนมเภาอีกมือก็เค้นคลึงไปด้วยมันทำให้เภาสยิวมาก ๆ เอามือของตัวเองไปกุมไว้ที่เป้าของมัน แล้วมันก็อุ้มเภาขึ้นไปนั่งบนโต๊ะพร้อมกับก้มลงไปถอดกางเกงในของเภาพร้อมกับละเลงลิ้นลงบนหีของเภาอย่างดุเดือด ปากก็พูดว่าอยากเย็ดเภามานานแล้วเภาก็ได้แต่เด้งสะโพกสู้กับลิ้นของมัน มันทั้งดูดทั้งเม้มที่เม็ดแตดของเภา เภาเลยกดหัวมันให้มันรู้ว่าเภาชอบมันก็ทำหนักว่าเดิมแถมคราวนี้มันยังเพิ่มนิ้วเข้ามาด้วยตอนนี้เภาต้องการมันมาก ๆ แต่มันก็หยุดซะดื้อ ๆ
มันให้เภาทำให้มันบ้างแน่นอนว่าเภายอมทำให้แน่นอน เภาลงไปคุกเข้าที่พื้นแล้วรูดซิบเอาควยของมันออกมาแล้วใช้ริมฝีปากอวบอิ่มค่อย ๆ ขบเบา ๆ ที่หัวถอกแล้วก็ค่อยเอาลิ้นเลียจนทั่วลำแล้วก็อมเข้าไปจนมิดลำขึ้นลง ๆ อยู่แบบนั้นจนมันบอกว่าไม่ไหวแล้วขอเย็ดหีของเภาเถอะเภาก็แหกหีให้มันเข้ามาเย็ดโดยไม่ขัดขืนใด ๆ ทั้งสิ้น มันกระเด้ามาแต่ละครั้งเภาต้องซู้ดปากตลอดจนมันเร่งเครื่องกระเด้าถี่ขึ้นจนเภาครางจนฟังไม่ได้ศัพท์แล้ว มันเร่งเร็วขึ้นอีกจนเภาถึงจุกสุดยอดตอนที่มันฉีดน้ำกามเข้ามาในมดลูกของเภาพอดี แต่ของมันก็ยังแข็งอยู่เลยไม่รู้ว่าคืนนี้เภาจะโดนเอาอีกกี่น้ำกัน